SỰ KIỆN THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM: “KHÁM PHÁ KHU VƯỜN BOTANIQUE” TẠI UTS BOTANIQUE CAMPUS QUẬN 4, TP.HCM

16/04/2022
SỰ KIỆN THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM: “KHÁM PHÁ KHU VƯỜN BOTANIQUE” TẠI UTS BOTANIQUE CAMPUS QUẬN 4, TP.HCM

Đối với ba mẹ, chắc hẳn mọi người đều mong muốn con mình được trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất từ giáo dục đến đời sống, song song có được cơ hội để phát triển hết tiềm năng riêng biệt của bản thân. Hiểu được mong muốn đấy, UTS Botanique Campus hứa hẹn sẽ là một môi trường học tập và trải nghiệm lý thú dành cho các bạn nhỏ. Đi cùng với chương trình giáo dục ưu việt là không gian trường học với “concept” nhỏ xinh, ấm cúng và gần gũi thiên nhiên. Cùng UTS tạo nên một buổi sáng cuối tuần ý nghĩa thông qua khi tham gia sự kiện tham quan và trải nghiệm: “khám phá khu vườn Botanique”.

Đến với sự kiện trải nghiệm “Khám phá khu vườn Botanique”, con và ba mẹ sẽ được tham gia các hoạt động hấp dẫn:

🌳 WORKSHOP TRẢI NGHIỆM “TRỒNG CÂY TRONG CON”: Các bạn nhỏ sẽ được trực tiếp tham gia hoạt động trồng cây – từ khâu xới đất, lựa chọn cây giống, cho đến khi gieo trồng một mầm cây hoàn thiện. Các con còn được hướng dẫn cách thức chăm sóc để mầm cây có thể phát triển tươi tốt và chia sẻ về lợi ích của cây xanh đối với cuộc sống của chúng ta. Hoạt động giúp các con rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và hướng đến thói quen yêu quý và bảo vệ thế giới tự nhiên xung quanh mình.

☕️ COFFEE TALK “NUÔI CON NHƯ MỘT NGƯỜI LÀM VƯỜN”: Đồng hành cùng các bạn nhỏ, Phụ huynh sẽ được tham gia buổi trò chuyện ấm cúng, thân mật cùng Parent Coach Nguyễn Tú Anh (Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em & Thanh thiếu niên – Trường The Chicago School of Professional Psychology, professional parent coach được chứng nhận từ Academy for Coaching Parents International – ACPI) và Cô Nguyễn Minh Thùy (Phụ trách Chương trình Quốc tế tại UTS) để cùng trao đổi và chia sẻ về sự cần thiết của việc tôn trọng và nhìn nhận sự khác biệt trong mỗi đứa trẻ, xem mỗi đứa trẻ như một loài cây khác nhau để có những phương pháp phù hợp tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển riêng biệt của con.

🔍 THAM QUAN UTS BOTANIQUE CAMPUS: Phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội tham quan cơ sở mới UTS Botanique Campus đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng và khám phá những giá trị “botanique” sẽ được thể hiện như thế nào trong từng không gian của khuôn viên trường học.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

⭐️ Thời gian: 07:30 – 11:00, sáng thứ Bảy 16/04/2022
⭐️ Địa điểm: UTS Botanique Campus, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM.

Những hoạt động thú vị đang chờ đón Phụ huynh và các bạn nhỏ vào ngày 16/04 sắp đến đấy. Hãy nhanh tay đăng ký giữ chỗ và trải nghiệm khu vườn UTS Botanique Campus nhé.

 

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO

Thông tin Phụ Huynh

Thông tin Học sinh