OPEN DAY: GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TẠI UTS

23/02/2022
OPEN DAY: GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TẠI UTS

“Phát triển toàn diện của con là sự phát triển đồng thời cả về thể chất, trí tuệ, tinh thần, đạo đức và mối quan hệ xã hội của trẻ”. Đây cũng chính là một trong những nỗi băn khoăn, trăn trở của không ít các bậc cha mẹ khi đi tìm giải pháp để giúp con hoàn thiện bản thân để có thể có bước đệm vững chắc trên chặng đường lớn khôn.

Nhằm mang đến cho Quý Phụ huynh những giải pháp hiệu quả, UTS trân trọng giới thiệu sự kiện Open day với chủ đề: GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TẠI UTS. Sự kiện sẽ thảo luận các nội dung sau:

  • Những yếu tố quan trọng tạo nên môi trường học tập tối ưu: Lời chia sẻ từ thầy David Richard Cook – Tổng Hiệu trưởng UTS.
  • Giáo dục toàn diện: Thầy Arthur Klepacki Jr William – Tổ trưởng chuyên môn chương trình Quốc Tế và cô Nguyễn Phương Nhi – Giáo viên chương trình Quốc tế.
  • Tham quan cơ sở vật chất trường.
  • Tư vấn về môi trường học tập quốc tế và chương trình phổ thông song ngữ.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian: 8:00 – 12:00 sáng thứ 7, ngày 26/02/2022

Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

  • Cổng 1: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, p.13, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, p.5, Q. Gò Vấp, HCM

Ngoài ra, đến tham dự sự kiện, Quý Phụ huynh còn có cơ hội nhận được các ưu đãi Tuyển sinh tiết kiệm lên đến 40,000,000 đồng.

Trong quá trình tổ chức, UTS đảm bảo thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các yêu cầu, điều kiện quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19. UTS rất mong chờ được chào đón Quý Phụ huynh đến tham dự sự kiện vô cùng bổ ích này.