ĐIỂM ĐẾN MỚI TRONG CHUYẾN HÀNH TRÌNH “TẬN TÂM ƯƠM DƯỠNG NHÂN TÀI” CỦA UTS

27/03/2022
ĐIỂM ĐẾN MỚI TRONG CHUYẾN HÀNH TRÌNH “TẬN TÂM ƯƠM DƯỠNG NHÂN TÀI” CỦA UTS

“Tận tâm ươm dưỡng nhân tài” là triết lý giáo dục đã đồng hành cùng Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS trong chặng hành trình gần 5 năm hoạt động và phát triển đã qua. Cộng đồng UTS luôn hướng đến một tương lai nơi những hạt giống tài năng sẽ nảy mầm rực rỡ: hoàn thiện trong trí tuệ, kĩ năng và nhân cách, sẵn sàng chinh phục những thử thách lớn lao trong cuộc sống.

Tiếp tục chuyến hành trình ươm dưỡng tài năng ấy, trong năm học 2022 – 2023, UTS chính thức có mặt tại tại QUẬN 4, TP.HCM với tên gọi “UTS Botanique Campus”. Botanique Campus sẽ là không gian học tập và vui chơi dành riêng cho học sinh khối Tiểu học, được xây dựng theo concept riêng biệt.

UTS Botanique Campus hứa hẹn sẽ là một môi trường học tập và trải nghiệm lý thú dành cho các bạn nhỏ. Chương trình đào tạo là sự kết hợp hài hoà giữa chương trình Phổ thông Quốc gia được tối ưu hoá và chương trình quốc tế OIC Anh Quốc/chương trình quốc tế chuẩn Common Core Hoa Kỳ. Đi cùng với đó là không gian trường học với “concept” nhỏ xinh, ấm cúng và gần gũi thiên nhiên. Những thông tin cụ thể về UTS Botanique Campus sẽ dần được tiết lộ trong thời gian sắp tới.