Dịch vụ Trường học

Dịch vụ trường học

UTS lưu tâm đến tất cả mọi khía cạnh liên quan đến học sinh, dù là những chi tiết nhỏ nhất, để đảm bảo một môi trường học tập an toàn, thân thiện và thúc đẩy sự phát triển cả về mặt thể chất và trí tuệ của con trẻ.

NỀN TẢNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

ManageBac là nền tảng học tập hàng đầu được UTS sử dụng cho việc lên kế hoạch học tập, đánh giá và báo cáo tình hình học tập của học sinh.

 

 

DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG

Với mục tiêu đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe của học sinh, UTS lựa chọn đơn vị cung cấp thức ăn uy tín được chứng nhận bởi Sở Y tế TP.HCM với bếp nấu ngay tại nhà ăn của trường. UTS phục vụ 03 (ba) bữa ăn mỗi ngày: Sáng, trưa và xế.

Bữa sáng không bắt buộc, do đó Phụ huynh cần đăng ký trước với bộ phận Dịch vụ trường học theo học kỳ.

Bữa trưa và xế được phục vụ theo hình thức “Bữa ăn kế hoạch” (Meal Plan) với thực đơn đa dạng các món Á – Âu và Chay.

Ngoài ra, canteen còn có quầy nước tự phục vụ với đa dạng các món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe như: trái cây tươi, nước ép trái cây và các sản phẩm từ sữa…

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

UTS cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh đạt chuẩn an toàn và độ tin cậy cao. UTS hiện có gần 60 trạm đưa đón tại các quận trên địa bàn TP. HCM. Ngoài ra, UTS cũng cung cấp dịch vụ đưa đón tại nhà, tùy thuộc vào nhu cầu, tuyến đường và số lượng học sinh đăng ký. Tât cả các chuyến xe của UTS đều được giám sát chặt chẽ bởi Nhân viên điều phối phòng Dịch vụ học đường, Tài xế và Giám hộ xe buýt.

Sau khi nhận được đơn đăng ký tham gia dịch vụ đưa đón, bộ phận Dịch vụ học đường sẽ xác nhận trạm đón trả học sinh, thời gian, thông tin xe và nhân viên vận hành theo quy định UTS hiện hành.

 

 

 

UTS SHOP

Đồng phục, sách vở và dụng cụ học tập cơ bản được cung cấp tại UTS Shop nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong việc học tập của học sinh.

Cửa hàng mở cửa từ 8:00 đến 17:00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:00 đến 12:00 Thứ Bảy.

Quý Phụ huynh có thể đặt mua trực tuyến tại Website chính thức của UTS Shop.

 

Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

Tại UTS, chúng tôi luôn mong muốn học sinh có đủ sức khỏe để tham gia đầy đủ các tiết học mỗi ngày. Vì vậy, UTS đầu tư phòng y tế với đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết cũng như đội ngũ nhân viên y tế có đầy đủ trình độ chuyên môn. Đội ngũ nhân viên y tế túc trực tại trường để chăm sóc, đảm bảo sức khỏe, điều trị các bệnh có triệu chứng nhẹ, thông thường, điều trị các vết thương nhẹ, theo dõi tình trạng bệnh và ngăn chặn việc lây lan dịch bệnh trong cộng đồng trường.

 

 

EAGLECARD

EagleCard được thiết kế với đa dạng công năng, từ mục đích nhận dạng đến truy cập sử dụng cơ sở vật chất và các dịch vụ trường học: Thư viện, phòng chức năng, Canteen, EagleShop và nhiều tiện ích khác.