CHUỖI SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN DÀNH CHO PHỤ HUYNH

——————————————————————

Trong hành trình “tận tâm ươm dưỡng nhân tài”, UTS luôn trân trọng sự chia sẻ và đồng hành của quý phụ huynh và gia đình. Chính vì vậy, những hoạt động tăng cường thông tin và kiến thức về giáo dục con trẻ cho Phụ huynh luôn là điều mà UTS nỗ lực thực hiện. 

Mùa hè này, UTS giới thiệu đến Quý phụ huynh chuỗi sự kiện trực tuyến, cung cấp những phương pháp giáo dục và thông tin bổ ích cho hành trình nuôi dạy con trẻ. Chuỗi sự kiện được tổ chức bởi UTS cùng sự tham gia của những chuyên gia, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu trong từng lĩnh vực cụ thể. 

Hội thảo trực tuyến Dạy con tích cực: “Hô biến” kỷ luật thành đồng cảm với sự tham gia của Parent Coach Tú Anh – chuyên gia tư vấn Phụ huynh & Đào tạo Phụ huynh về Dạy con tích cực cùng Đại diện UTS.

Chương trình chia sẻ đến bố mẹ phương pháp “Kỷ luật tích cực”, giúp tránh các “bẫy” thường gặp trong quá trình nuôi dạy con.

Bên cạnh đó, ba mẹ sẽ hiểu thêm về phương pháp này từ góc độ của nhà trường và thầy cô trong thực tế giảng dạy. Từ đó, người lớn biết cách thấu hiểu và cư xử phù hợp trước những lỗi sai của con, để hành trình khôn lớn của con luôn là sự quan tâm và tình yêu thương.

 

 

Hội thảo Cùng con tạo thời gian biểu mùa hè dành cho bố mẹ có con từ 6-18 tuổi.

Đến với chương trình, bố mẹ sẽ được giới thiệu về các yếu tố quan trọng tạo nên một thời gian biểu tối ưu cho từng độ tuổi, các hoạt động có thể thực hiện tại nhà trong mùa hè “Covid” và cách để đồng hành, khuyến khích con thực hiện theo thời gian biểu đã tạo ra.

Chương trình có sự tham gia của đại diện UTS và Cô Vũ Thị Thu Hằng – Cố vấn Giáo dục, Tác giả, dịch giả các đầu sách dành cho bố mẹ.

Quý Phụ huynh có thể tải về thời gian biểu mẫu cho Khối tiểu học tại đây và khối Trung học tại đây.

 

 

 

Sự hữu ích của tiếng Anh đang ngày càng trở thành một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi ba mẹ lựa chọn môi trường học tập cho con. Tuy nhiên, mỗi tiếng Anh thôi liệu có đủ để giúp con phát triển toàn diện?

Tại UTS, con luôn được tạo điều kiện tối đa để phát triển năng lực tiếng Anh. Bên cạnh đó, con cũng được tạo điều kiện để trau dồi những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết khác.

Cùng theo dõi Q&A Trực tuyến: Chương trình học tại trường Song ngữ Quốc tế – Con được gì bên cạnh Tiếng Anh?  UTS giải mã các chương trình học đầy thú vị và bổ ích.

 

 

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia về Chương trình Quốc tế Oxford – chương trình giáo dục phổ thông được xây dựng theo chuẩn Khung năng lực quốc gia Anh, với phương pháp tiếp cận độc đáo: Niềm vui học tập. Chương trình Quốc tế Oxford sẽ được triển khai tại UTS từ năm học 2021 – 2022 dành cho học sinh Lớp 1.

Chương trình có sự tham gia của: Ông Matthew Davidson – Phụ trách triển khai Chương trình Giáo dục tại thị trường quốc tế, Nhà xuất bản Đại học Oxford (Anh); Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu – Thành viên Hội đồng học thuật UTS; Cô Nguyễn Minh Thùy, Phụ trách chương trình Quốc tế tại UTS.

 

 

Chương trình đưa đến cho phụ huynh góc nhìn sâu hơn về giáo dục giới tính, hiểu hơn về định nghĩa của Giáo dục giới tính, cách tiếp cận và truyền tải thông tin đến con như thế nào và sự cân bằng giữa giáo dục giới tính cho bạn nam và bạn nữ, cũng như được giải đáp những tình huống mà trong thực tế có thể khiến ba mẹ “lúng túng” trong hành trình giáo dục giới tính cho con.

Chương trình có sự tham gia của cô Phan Thanh Hà – Thạc sĩ tâm lý, phó trưởng khoa giáo dục đặc biệt ĐH Sư Phạm TP. HCM và cô Đào Thị Nguyên Hoàng – giáo viên Kỹ năng sống tại UTS.

 

 

 

Kiến thức, kỹ năng và phẩm chất luôn là những điều bố mẹ mong muốn con có được tại trường học. Để mang đến điều đó cho học sinh, thầy cô không chỉ cần năng lực chuyên môn tốt mà còn là sự quan tâm thực sự đến từng học sinh. Đối với bố mẹ cũng vậy, sự quan tâm là cầu nối giúp cho sự kết nối giữa hai thế hệ luôn gần gũi và bền chặt.

Cùng UTS giải mã sự quan tâm trong giáo dục con trẻ tại trường học và gia đình. Từ đó, tất cả chúng ta biết cách quan tâm con không chỉ với tình yêu thương, trách nhiệm mà còn từ sự thấu hiểu.

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


Thông tin Phụ Huynh